Dịch vụ hải quan trọn gói - Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun

Thứ ba, Ngày 18/01/2022 11:26

Để hàng hóa được phép xuất - nhập khẩu ra thị trường quốc tế thì cần phải được thông qua dịch vụ hải quan. Để tiết kiệm thời gian, các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, số lượng đơn vị nhận cung cấp dịch vụ này ngày một tăng cao cùng với đó là giá thành và chất lượng khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói.  Hãy cùng Việt Chun tìm hiểu thêm thông tin về loại hình dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

 

  1. Dịch vụ hải quan trọn gói là gì  ?

 

dich-vu-hai-quan-tron-goi

Dịch vụ hải quan trọn gói là công việc mà bên cung cấp dịch vụ sẽ phải thực hiện để hoàn tất thủ tục hải quan thông quan cho các lô hàng của doanh nghiệp, cá nhân sử dụng dịch vụ. Đổi lại, các doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí nhất định như trong thoả thuận cho bên cung cấp dịch vụ. Tùy theo loại mặt hàng được làm thủ tục hải quan mà công việc và chi phí của dịch vụ hải quan trọn gói sẽ khác nhau. Vì thế sẽ phải cần nhiều hơn sự hợp tác cũng như phối hợp trao đổi giữa hai bên doanh nghiệp sử dụng và cung cấp dịch vụ hải quan. Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ hải quan tại trọn gói có 2 hình thức chính, đó là:

  •  - Dịch vụ Khai thuê hải quan: Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp tiến hành hoàn tất các thủ tục hải quan thông quan lô hàng. Đơn vị hoặc cá nhân làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân trên bất cứ chứng từ hải quan nào.

  •  - Đại lý hải quan: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng tên mình, chữ ký số của mình để điền thông tin lên tờ khai. Đồng thời, có trách nhiệm sao y chứng từ để nộp bộ hồ sơ đầy đủ nhất lên các cơ quan chi cục hải quan theo thoả thuận trong hợp đồng giữa hai bên. 

 

  1. Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun- Đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói của Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun:

  •  - Công ty là doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý chứng từ vận tải, chứng từ khai báo hải quan xuất nhập khẩu, am hiểu toàn diện giúp doanh nghiệp tránh được một số rủi ro không đáng có.

  •  - Có kinh nghiệm thông quan các hàng hóa đặc thù như: xe nâng, xe xúc, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng dệt may,...

  •  - Chuyên khai báo hải quan loại hình kinh doanh, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,...

  •  - Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

  •  - Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo làm thủ tục hải quan, tư vấn nhiệt tình, có khả năng ứng biến tốt trong các trường hợp ngoài ý muốn

  •  - Thông quan mau chóng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hải quan

Hiện nay, công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun là đơn vị hàng đầu có thể cung cấp cho quý khách hàng về dịch vụ nếu trên. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn và đưa ra giải giải pháp hiệu quả nhất. Mục tiêu chính là thông quan các lô, kiện hàng của khách hàng mà an toàn, nhanh gọn mà không phải mất quá nhiều chi phí về các thủ tục, giấy tờ. 

Với phương châm “Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”, Việt Chun tự hào là một đơn vị đồng hành lâu dài cùng bạn và hàng hóa của bạn để xuất – nhập khẩu một cách thuận tiện, nhanh chóng.

 

Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun

Địa chỉ: Số 46 ngõ 231A Văn Cao, P.Đằng Lâm, Q.Hải An, TP.Hải Phòng, Việt Nam

Phone: 02257100789

Email: vietchun@vcil.com.vn

Fanpage: Viet Chun International Logistics