Tìm hiểu về dịch vụ hải quan - Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun

Thứ hai, Ngày 13/12/2021 10:19

Bạn muốn hàng hóa của mình được phép xuất - nhập khẩu ra thị trường quốc tế thì cần thông qua dịch vụ hải quan. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay chưa nắm rõ hết thông tin về dịch vụ hải quan cũng như dịch vụ hải quan bao gồm những gì, vậy hãy để Việt Chun giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ hải quan nhé. 

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ hải quan và không biết dịch vụ hải quan bao gồm những gì thì bài dưới đây dành cho bạn.

dich-vu-hai-quan

Bạn muốn hàng hóa của mình được phép xuất- nhập khẩu ra thị trường quốc tế thì cần thông qua dịch vụ hải quan. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay chưa nắm rõ hết thông tin về dịch vụ hải quan cũng như dịch vụ hải quan bao gồm những gì, vậy hãy để Việt Chun giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ hải quan nhé. 

Dịch vụ hải quan là gì?

Dịch vụ hải quan có tên tiếng Anh là  “customs service”, đây là dịch vụ kiểm tra, các nhận thông tin về nguồn gốc hàng hóa hay lô hàng... tất cả những lô hàng này đều phải được kiểm tra chặt chẽ và xác minh tại Cục hải quan của mỗi quốc gia rồi mới được thông quan vào tiêu thụ, sử dụng ở quốc gia đó.

Người cung cấp dịch vụ khai báo hải quan có thể là các cá nhân, tuy nhiên chủ yếu là các công ty dịch vụ hải quan như Công ty TNHH Logistics Quốc tế  Việt Chun chúng tôi. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ hải quan là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… có nhu cầu xuất- nhập khẩu hàng hóa ra ngoài thị trường quốc tế. Đó có thể là các các công ty như công ty sản xuất các loại mặt hàng, công ty thương mại hay hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân.

Dịch vụ hải quan bao gồm những gì?

Đối với các dịch vụ xuất- nhập khẩu nói chung, bạn sẽ có hai lựa chọn chính khi sử dụng dịch vụ về dịch vụ hải quan.

Dịch vụ khai thuê hải quan

Nói một cách dễ hiểu thì đây là một hình thức mà chủ doanh nghiệp nhờ một cá nhân hoặc một đơn vị bên ngoài khai báo trên chứng từ hải quan.

Các cá nhân hay đơn vị dịch vụ nhận làm dịch vụ hải quan này sẽ sử dụng giấy giới thiệu thay cho chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp để làm các tủ thục thông quan.

Dịch vụ đại lý hải quan

Khi bạn chọn dịch vụ này, công ty kinh doanh dịch vụ sẽ đứng tên và họ cũng sẽ sử dụng chính tên mình để làm dịch vụ thông quan cho khách hàng. Sử dụn dịch vụ này sẽ rất nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu về dịch vụ hải quan rồi đúng không nào? Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết nên chọn công ty nào uy tín về cung cấp dịch vụ hải quan thì đừng bỏ lỡ những dòng tiếp theo nhé!

Tìm hiểu thêm về: dịch vụ hải quan Viet Chun

Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun- Đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các giải pháp Logistics, đặc biệt là về mảng hàng hóa Việt Nam – Đài Loan

Đến với Việt Chun, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc về các loại thủ tục, giấy tờ, thông quan, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Hiện nay, công ty TNHH Logistics Quốc tế Việt Chun của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về hai dịch vụ nêu trong, tùy theo nhu cầu, mục đích của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp, tư vấn và đưa ra giải giải pháp hiệu quả nhất. Mục tiêu chính là thông quan các lô, kiện hàng của khách hàng mà an toàn, nhanh gọn mà không phải mất quá nhiều chi phí về các thủ tục, giấy tờ. 

Với phương châm “Uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu”, Việt Chun tự hào là một đơn vị đồng hành lâu dài cùng bạn và hàng hóa của bạn để xuất – nhập khẩu một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Địa chỉ: Số 46 ngõ 231A Văn Cao, P.Đằng Lâm, Q.Hải An, TP.Hải Phòng, Việt Nam

HotLine: 02257100789

Email: vietchun@vcil.com.vn